Ưu điểm của máy cắt chữ decal MicroCut 870

Nhằm giúp thay thế cho các vật liệu thủ công, máy cắt chữ decal ra đời phục vụ cho công viêc cắt ghép một cách nhanh chóng hơn, giảm bớt nhân công cũng như công sức làm việc của mỗi người xuống mà hiệu quả công việc lại cao hơn. Ngoài ra, máy cắt chữ còn có rất nhiều những ưu điểm vượt trội khác nữa, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu với một sản phẩm cụ thể đó là máy cắt chữ decal MicroCut 870 qua bài viết này nhé.

Các ứng dụng của máy cắt chữ decal

Hiện nay, máy cắt chữ decal Microcut có mặt ở khắp mọi nơi, là sản phẩm chuyên dùng cho các nơi công sở, văn phòng, các trường học, cửa hàng hay ngay cả trong các hộ gia đình,… Họ ứng dụng trong những việc như cắt các loại vé như vé xem phim, voucher, vé của một chương trình, cắt tem nhãn sản phẩm, hàng hóa, cắt các hình thù trang trí, cắt chữ trên các bảng biển quảng cáo,…

Không chỉ dừng lại ở những hình ảnh, chi tiết thông thường, các loại máy cắt chữ decal ngày càng có sự phát triển, cho phép cắt các chi tiết đòi hỏi độ chính xác và tinh xảo cao hơn rất nhiều như cắt các hoa văn lượng sóng, viền mép,… phục vụ cho trang trí các tác phẩm nghệ thuật, tranh ảnh, tạo mẫu album,…

Ưu điểm của máy cắt chữ decal MicroCut 870

Đặc điểm chung của dòng máy cắt chữ decal microcut nói riêng và máy cắt chữ decal nói chung là khá nhỏ gọn nên rất dễ dàng và linh động trong việc di chuyển qua lại hay thậm chí người dùng có thể mang theo ngay bên mình khi có nhu cầu, tốc độ cắt rất nhanh từ 50 đến 800mm/s mà đường cắt lại đẹp, mịn không bị nhem nhuốc như cắt thủ công.

Máy có chế độ tùy chọn kỹ thuật sẵn có với khả năng cắt hoàn hảo. Nó cho phép bạn sử dụng như một chiếc máy in bởi máy cắt chữ có thể cắt trực tiếp từ corel draw chứ không cần nhờ đến các phần mềm hỗ trợ nào khác. Vì vậy dù cho bạn đang làm việc trên paint, photoshop, word hay excel,… thì vẫn hoàn toàn cắt được một cách nhanh chóng.

Độ chính xác trong mỗi lần cắt của máy là cực kỳ cao với độ chính xác cơ khí chỉ có 0.01mm bởi đã có hệ thống tiêu cự định vị có khả năng đo giấy tuyệt vời. Máy cắt chữ decal cũng có thể cắt các loại giấy decal rời từ một vị trí bất kỳ nào mà người sử dụng muốn với hệ thống định hướng chuyển động đa chiều.

Xem thêm: máy cắt chứ rabit, máy cắt chứ pcut

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s