Máy dò kim loại dưới lòng đất GC-1022 có tốt không?

Đã có khá nhiều câu hỏi về địa chỉ bán máy dò kim loại, máy dò kim loại nào tốt được gửi về cho chúng tôi. Điều này chứng tỏ người dùng đang khá hoang mang và lo lắng với hàng loạt các sản phẩm được đưa ra trên thị trường, đặc biệt là hiện tượng tràn lan các mặt hàng giả, hàng kém chất lượng.Và sản phẩm được quan tâm hơn cả đó là GC-1022. Các bạn sẽ có câu rả lời sau khi cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin về sản phẩm máy dò kim loại dưới lòng đất GC – 1022 và đưa ra quyết định có nên lựa chọn nó hay không cho mình.

may_do_duoi_llong_dat__gc_1022

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Các nút ân điều chỉnh: DISC, SENS

Độ tự động cân bằng mặt đất: 8 inch và hoàn toàn không thấm nước.

Độ sâu tối đa: trên 7 inch (18cm) hoặc trên 5,5 inch (14cm)

Âm thanh: âm thanh phát ra khi phát hiện vật kim loại đó là loa hoặc tai nghe jack và 2 đèn LED ánh sáng màu.

Thân nhôm có thể điều chỉnh.

Báo hiệu phát ra ánh sáng màu đỏ khi sắp hết pin.

Tính năng vượt trội của Máy dò kim loại dưới lòng đất GC-1022

Với việc sử dụng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, máy có khả năng tìm kiếm các vật kim loại có kích thước lớn vùi sâu dưới các lớp đất đá. Hay với các đối tượng kim loại nhỏ nhất cũng không là vấn đề từ nhẫn, đồ trang sức đến tiền xu,…

Trong mọi địa hình khó khăn nhất như đất đã, bãi biển, sa mạc, đất nhiễm khoáng,… thì máy vẫn phát huy được tác dụng của mình. Bằng các cuộn dây chống nước tối đa, dễ dàng dùng cả trên cạn hay sâu dưới biển.

Bạn sẽ không quá bị đau đầu với cách sử dụng máy dò kim loại bởi rất nhanh chóng thôi là bạn đã có thể làm quen với máy và vận hành chúng một cách đơn giản, dễ dàng với chế độ tự động cân bằng của máy.

Các ứng dụng của máy dò kim loại dưới lòng đất

Ứng dụng trong lĩnh vực khảo cổ học: phát hiện các vật kim loại tại các di chỉ khảo cổ

Lĩnh vực quân sự: dò tìm các vật chưa nổ gây nguy hiểm như dò mìn nhằm mục đích giải phóng ô nhiễm do đạn, mìn, bom,…gây nên.

Dò tìm các vật quý hiếm, báu vật: đã có rất nhiều người trở nên giàu có với công việc đi dò tìm vàng bạc, các kim loại quý bị cất giấu sau nhiều năm hoặc trong tự nhiên.

Phát hiện kim loại trong các loại sản phẩm như thuốc, hóa chất, dệt may, công nghiệp thực phẩm, xây dựng… Với ứng dụng này, người ta thường lựa chọn sản phẩm máy dò kim loại cầm tay đặt ở mỗi dây chuyền trong giai đoạn đóng gói sản phẩm để kiểm tra và phát hiện những kim loại nhỏ, mảnh vụn còn sót lại gây nguy hiểm cho người tiêu dùng.

Hệ thống an ninh: máy dò kim loại công nghiệp ra đời đã làm giảm bớt đi khá nhiều công sức và thời gian trong vấn đề kiểm tra an ninh. Hiện nay, người ta dùng máy dò kim loại ở sân bay để kiểm tra hành lý. Trong các văn phòng chính phủ đòi hỏi sự an toàn cao, an ninh thắt chặt, kiểm soát những hành vi gây hại,…

Như vậy, chẳng có lý do nào để bạn từ chối một sản phẩm chất lượng này cả. Đến ngay với Hoàng Liên để mua máy dò kim loại công nghiệp, nhập khẩu với mức giá rẻ nhất thôi nào.

Xem thêm: may do kim loai cam tay

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s