Cách chọn máy rửa xe mini

Làm sao để chọn được một chiếc máy rửa xe mini(máy rửa xe gia đình) vừa chất lượng vừa có thẩm mỹ và giá thành phù hợp? Đó là câu hỏi mà đang được rất nhiều người quan tâm.

Để có được một chiếc may rua xe mini ưng ý phục vụ cho việc rửa xe hàng ngày của bạn thì bạn hãy tham khảo bài viết: Cách chọn máy rửa xe mini dưới đây nhé:

1/ Chọn xuất xứ của máy

may nen khi mini
Bạn nên tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của máy một cách chính xác, điều này giúp bạn tránh bị mắc nỗi về giá, và chất lượng sản phẩm, tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng.

2/ Công suất của máy

Cần nắm rõ về đặc điểm kỹ thuật của từng loại máy mình định mua để tránh mua nhầm phải các loại máy không phù hợp với điện thế, dẫn đến dán đoạn công việc.

Có hai loại mô tơ gợi ý cho bạn đó là: Mô tơ chổi than và mô tơ cảm ứng.

mo to máy rửa xe
Mô tơ chổi than có ưu điểm là nhẹ nhưng kêu to và độ bền kém, còn mô tơ cảm ứng  có khối lượng năng nhưng ưu điểm là máy chạy êm và có độ bền cao.

Máy rửa xe Lutian

Ưu điểm lớn nhất của máy rửa xe Lutian là sử dụng mô tơ cuốn, máy nặng hơn, chắc chắn hơn, độ bền gấp đôi so với các loại máy rửa xe sử dụng mô tơ chổi than vừa nhẹ, lại nhanh hỏng. Bạn có thể phân biệt bằng cách nhấc máy lên, loại chổi than rất nhẹ, khi chạy không êm như máy Lutian. Máy lấy công nghệ từ Italy, nên chạy rất êm, lực nước xịt mạnh, độ bền gấp đôi so với các loại rửa xe thông thường.

Ưu điểm máy rửa xe là có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản, đầu xịt áp lực mạnh cho khả năng làm sạch tốt các vết bẩn cứng đầu, máy có chế độ tự động bơm khi máy hụt áp, giúp cho máy hoạt động một cách liên tục không bị ngắt quãng khi đang làm việc.

Xem thêm: may phun rua cao ap

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s