Máy rửa xe lutian – những ưu điểm vượt trội có thể bạn chưa biết ?

Máy rửa xe lutian là máy phun rửa áp lực cao  hỗ trợ đắc lực trong tại các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp. Sản phẩm được nhiều doanh nghiệp và gia đình lựa chọn sử dụng bởi những lý do sau đây.

Sản phẩm chất lượng tốt

Những sản phẩm máy rửa xe Lutian đều được kết cấu từ những chất lượng tốt, độ bền và công suất so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường có cùng giá cả ưu việt hơn rất nhiều.

Máy Lutian gồm các sản phẩm chuyên dùng cho các công trình, công trường, xưởng sản xuất… những nơi có điện 3 pha lẫn không có điện 3 pha.

may_phun_rua_ap_luc_cao_lutianMáy rửa xe Lutian

Máy rửa xe Lutian có áp lực phun nước cực mạnh

Đây là loại máy phun xịt rửa cao áp với áp lực phun nước lên tới 70 – 90kg/cm2. So với các loại máy rửa xe khác như may rua xe v-jet thì áp lực phun lớn hơn rất nhiều.

Với áp lực phun nước mạnh, máy rửa xe lutian có khả năng rửa sạch hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu tại góc cạnh xe, gầm xe, thậm chí những vết dầu khô trên xe cũng được đánh bay hoàn toàn. Chất lượng dịch vụ rửa xe từ đó sẽ được nâng lên rất nhiều lần.

Tiết kiệm nước

Lượng nước tiêu thụ của loại máy rửa xe áp lực này chỉ bằng ½ lượng nước các loại máy bơm thông thường tiêu thụ khi cho cả 2 loại máy cùng hoạt động trong một khoảng thời gian.

Tiết kiệm thời gian

Bởi vì sản phẩm có áp lực phun nước lớn gấp 3 – 4 lần so với máy rửa xe thông thường. Từ đó thời gian làm việc sẽ được rút ngắn xuống chỉ còn một nửa. Việc rửa xe sẽ được nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Tiết kiệm điện

Khả năng phun rửa mạnh hơn với lượng nước tiêu tốn ít hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Tất cả chúng góp phần giúp tiết kiệm điện cho các chủ doanh nghiệp.

Đối với các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp với quy mô lớn thì khi sử dụng sản phẩm này sẽ góp phần tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Với những ưu điểm vượt trội trên, máy rửa xe Lutian đã và đang được hàng triệu người tiêu dùng tin cậy và lựa chọn. Khi có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm này, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ http://yenphat.vn/ để tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s