Máy chà sàn đơn đánh bóng sàn như thế nào?

Với gần chục năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị công nghiệp, đặc biệt là dòng sản phẩm máy chà sàn. Yên Phát luôn nhận được những câu hỏi như: nên chọn máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn đơn liệu có sử dụng để đánh bóng sàn được không…. Trong bài viết này, Yên Phát sẽ giải đáp câu hỏi máy chà sàn đơn có thể sử dụng để đánh bóng sàn được không.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy chà sàn đơn trên thị trường của các thương hiệu như: máy chà sàn Clean Maid, Hiclean, Typhoon, Camry… Mỗi loại máy sử dụng motor khác nhau nên có tốc độ khác nhau. Do đó chất lượng đánh bóng sàn cũng khác nhau.

Các nhà máy phân phối máy chà sàn chia máy chà sàn đơn thành 3 loại:

  • Máy có tốc độ dưới 175 vòng/phút
  • Máy có tốc độ 320 – 350 vòng/phút
  • Máy có tốc độ trên 1500 vòng/phút

2510_yen-phat-may-cha-san-cong-nghiep-clean-maid-t154Máy chà sàn Clean Maid T154 tốc độ tốc độ 175 vòng/phút

Máy chà sàn tốc độ dưới 175 vòng/phút

Các loại máy chà sàn có tốc độ dưới 175 vòng trên phút như: máy chà sàn công nghiệp Hiclean HC 175A, tốc độ 175 vòng/phút; máy chà sàn Camry BF523, tốc độ 168 vòng/phút; máy chà sàn IZZI 171, tốc độ 154 vòng/phút.

Công dụng chính của dòng máy này thường được sử dụng để chà sàn và rửa sàn. Ít được sử dụng để đánh bóng sàn vì tốc độ vòng quay thấp, hiệu quả đánh bóng mặt sàn không cao.

Tuy nhiên, máy chà sàn có tốc độ thấp kết hợp với máy hút bụi công nghiệp trước khi chà sàn thì hiệu quả vệ sinh sàn luôn tốt hơn so với các dòng máy có tốc độ vòng quay lớn.

 Máy chà sàn tốc độ 320 – 350 vòng/phút

Với tốc độ này, máy chà sàn thích hợp dùng để đánh bóng các loại sàn không đòi hỏi độ bóng cao như sàn gỗ. Những loại máy chà sàn này phù hợp dùng để đánh bóng sàn tại những nơi có diện tích vừa và nhỏ.

Máy chà sàn tốc độ trên 1500 vòng/phút

Những loại máy chà sàn có tốc độ trên 1500 vòng/phút chính là loại máy đánh bóng sàn mang lại hiệu quả tốt nhất. Khi kết hợp với các loại hóa chất chà sàn và sử dụng cho mặt sàn phù hợp thì hiệu quả đánh bóng sàn rất cao. Ví dụ các dòng máy đánh bóng sàn như Camry BF527.

may-danh-bong-san-camry-bf527Máy đánh bóng sàn Camry BF527

Nếu bạn muốn mua loại máy chà sàn vừa có khả năng chà sàn, vừa có khả năng đánh bóng sàn thì hãy nhờ nhân viên kỹ thuật tại các đơn vị phân phối máy chà sàn tư vấn về công suất, ưu và nhược điểm của từng loại sản phẩm để chọn được sản phẩm tốt nhất.

Yên Phát hân hạnh là địa chỉ phân phối máy chà sàn chính hãng được khách hàng tin tưởng trong suốt nhiều năm qua. Đến với Yên Phát, khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật tư vấn đầy đủ mọi loại thông tin để khách hàng có thể mua được sản phẩm với giá tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s