Giá máy hút bụi công nghiệp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thông thường hiện nay yếu tố được người dùng quan tâm nhất là thương hiệu và giá máy hút bụi công nghiệp. Giá máy hút bụi trên thị trường hiện nay tương đối đa dạng và thường phụ thuộc vào một số yếu tố như: tính năng, hiệu quả làm việc, thương hiệu….

Nhằm giúp người dùng có thể đánh giá được khoảng mức giá của máy hút bụi công nghiệp. Trong bài viết này, Yên Phát sẽ giúp người dùng phân tích những yếu tố tác động đến giá máy hút bụi; từ đó giúp người dùng có thể thỏa thuận giá cả tốt hơn khi mua thiết bị vệ sinh công nghiệp hữu ích này.


Chức năng của sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có các loại máy hút bụi như sau: máy chỉ có khả năng hút bụi khô, máy hút bụi hút nước và máy giặt thảm công nghiệp phun hút. Chức năng của các sản phẩm này khác nhau, tương đương với đó giá sản phẩm cũng khác nhau. Giá của máy hút bụi nước công nghiệp sẽ đắt hơn so với máy chỉ có chức năng hút các loại bụi khô; đồng thời giá sẽ thấp hơn so với máy giặt thảm phun hút, vì máy chỉ được trang bị chức năng hút bụi khô và ướt mà không có khả năng giặt thảm.

Nếu người dùng có nhu cầu tìm mua máy để hút bụi trong gia đình thì có thể chọn các loại máy chỉ có chức năng hút bụi khô hoặc ướt; nhưng nếu mua sản phẩm để sử dụng trong các văn phòng, khách sạn thì nên lựa chọn máy giặt thảm phun hút để sử dụng.

Dung tích thùng chứa bụi

Thùng chứa bụi của các loại máy hút bụi công nghiệp hiện nay thường có dung tích dao động từ 15L – 100L. Sản phẩm nào có dung tích thùng chứa càng lớn thì giá càng đắt. Bởi vì thùng chứa bụi lớn có thể kéo dài thời gian hút bụi, người dùng không cần phải tắt máy liên tục để đổ bụi trong quá trình sử dụng.
Thương hiệu sản phẩm

Người tiêu dùng vẫn thường nói: sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng sẽ có giá đắt hơn sản phẩm của những thương hiệu bình dân. Vậy thương hiệu nổi tiếng được xây dựng từ những yếu tố nào? Thương hiệu sản phẩm được xây dựng từ những yếu tố như: chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, dịch vụ bảo hành và các chính sách dành cho khách hàng. Những yếu tố này được đánh giá càng cao thì thương hiệu đó càng nổi tiếng; ngược lại là những thương hiệu ít nổi tiếng hơn. Chính vì vậy, những thương hiệu càng nổi tiếng thì giá thành càng cao, ít nổi tiếng hơn thì giá thành rẻ hơn.

Trong lĩnh vực máy hút bụi công nghiệp, những thương hiệu chất lượng có nguồn gốc từ Italia, Đức; thương hiệu có chất lượng ở mức khá đến từ Thái Lan và các thương hiệu đến từ Trung Quốc nằm cuối bảng xếp hạng. Tuy nhiên, vẫn luôn có những trường hợp đặc biệt, ví dụ như máy hút bụi công nghiệp Hiclean (Thái Lan) được ưa chuộng hơn so với các thương hiệu Fioentini (Italia) vì chất lượng sản phẩm tốt và giá thành hợp lý; hoặc thương hiệu Camry đến từ Trung Quốc cũng được người dùng đánh giá cao về chất lượng.

Luôn chọn máy hút bụi công nghiệp phù hợp với khả năng chi trả

Trên đây là những yếu tố chính tác động đến giá máy hút bụi công nghiệp trên thị trường. Để chọn được sản phẩm phù hợp nhất, ngoài tính năng và thương hiệu sản phẩm, người dùng còn cần phải lưu ý khả năng kinh tế. Nếu điều kiện kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, người dùng có thể chọn những thương hiệu máy hút bụi giá rẻ như Camry, Hiclean, Topclean. Còn nếu sử dụng trong các doanh nghiệp lớn, nên chọn các sản phẩm chất lượng như Fiorentini, Typhoon, Clepro…. Hãy liên hệ với Yên Phát theo số hotline: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 để được tư vấn trực tiếp, nhanh chóng và miễn phí.

Ngoài ra quý khách cần sửa chữa máy hút bụi hãy đến với chúng tôi. Đảm bảo sửa chữa máy hút bụi nhanh nhất – rẻ nhất – đảm bảo nhất. xem thêm tại đây.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s