Máy hút bụi hiclean hỗ trợ bảo vệ sức khỏe nhân viên văn phòng

Nhân viên văn phòng là một trong số những đối tượng gặp nhiều vấn đề nhất về sức khỏe, một trong số đó là các bệnh về hô hấp. Giải pháp được đưa ra để khắc phục vấn đề này là sử dụng máy hút bụi hiclean được trang bị bộ lọc bụi hepa hiện đại nhất thế giới.

Máy hút bụi được sử dụng để vệ sinh trong văn phòng từ rất lâu, nhưng hầu hết các doanh nghiệp không hiểu hết những lợi ích mà sản phẩm này mang lại. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tác dụng bảo vệ sức khỏe của máy hút bụi hiclean.

Quý khách có nhu cầu cần sửa chữa hay bảo dưỡng máy hút bụi hãy tham khảo link: http://yenphat.vn/sua-chua-may-hut-bui-cac-loai-gia-re-tai-ha-noi.html
Máy hút bụi hiclean bảo vệ sức khỏe

Hiclean là một số ít các thương hiệu máy hút bụi công nghiệp công suất lớn trên thị trường hiện nay được trang bị bộ lọc bụi hepa. Đây là bộ lọc bụi hiện đại nhất thế giới, có tác dụng loại bỏ đến 99,97% bụi bẩn và vi khuẩn gây hại cho sức khỏe có trong văn phòng, mang lại không gian trong lành và thoáng mát trong văn phòng.

Môi trường văn phòng thường có diện tích tương đối nhỏ hẹp nhưng lại có rất nhiều người. Nên không gian thường tích tụ rất nhiều bụi bẩn, đặc biệt khi một người mắc bệnh như cảm cúm… vi khuẩn dễ dàng phát tán trong phòng kín, khiến những người khác trong văn phòng mắc bệnh theo.

Nếu sử dụng máy hút bụi hiclean hàng ngày có thể loại bỏ các nguy cơ gây bệnh tiềm ẩn trong văn phòng. Nhờ vậy bảo vệ sức khỏe nhân viên trong văn phòng tốt hơn; đồng thời giúp nâng cao hiệu quả của doanh nghiệp.

Những sản phẩm thường được sử dụng

Có 2 loại máy hút bụi công nghiệp hiclean thường được sử dụng trong văn phòng là: máy hút bụi hiclean hc 15 và máy hút bụi hiclean hc 30.

Hiclean hc 15:  Đây là sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nhất trong số các sản phẩm của thương hiệu hiclean. Sản phẩm có độ linh hoạt cao, công suất hút bụi lớn, có khả năng hút cả bụi khô và bụi ướt. Nhờ vậy, máy hút bụi hiclean hc 15 được rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa chuộng.

Hiclean hc 30: Các doanh nghiệp có diện tích vừa và lớn khi có nhu cầu cầu mua máy hút bụi, sẽ được các cửa hàng tư vấn chọn mua máy hút bụi hiclean hc 30. Bởi vì sản phẩm này có công suất lớn, diện tích thùng chứa bụi ở mức tầm trung nên chỉ cần đổ thùng chứa bụi 1 lần sau khi hoàn thành việc vệ sinh trong văn phòng. Sản phẩm Hiclean model HC 30 giúp bảo vệ tối đa sức khỏe của nhân viên trong văn phòng.

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp để vệ sinh trong văn phòng là lời khuyên của nhà sản xuất, dành cho những doanh nghiệp luôn chăm lo đến vấn đề sức khỏe cho nhân viên. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật sản phẩm và báo giá máy hút bụi công nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 09123 70 282 hoặc 0964 593 282 để được giải đáp.

Trên là loại máy hút bụi công suất nhỏ cho gia đình, cho văn phòng. Quý khách muốn tìm mua loại máy hút bụi cho nhà xưởng, máy hút bụi công nghiệp với công suất lớn quý khách có thể tham khảo tại đây.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s